Trao huy hiệu 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ở xã Điền Hạ và Điền Quang

Đăng ngày 15 - 06 - 2021

Chiều ngày 11/6/2021, đồng chí Bùi Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đến dự và trao Huy hiệu 55 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng (đợt 3/2 và 19/5/2021) cho các đồng chí đảng viên ở Đảng bộ xã Điền Hạ và Điền Quang.

Đồng chí Bùi Thị Hoa, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên (Đảng bộ xã Điền Hạ)

Trong đợt này, Đảng bộ xã Điền Hạ vinh dự có 2 đồng chí Trương Công Hậu ( chi bộ thông Sèo) và đồng chí Phạm Đức Thịnh ( chi bộ thôn Duồng) được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Phạm Thị Phúc (chi bộ thôn Né) và đồng chí Lê Văn Cảnh (chi bộ thôn Đèn) được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Lương Quang Huy (chi bộ thôn Thành Điền) được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đảng bộ xã Điền Quang vinh dự có 4 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2021

Đảng bộ xã Điền Quang có 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, gồm: đồng chí Bùi Huỳnh Tâm ( chi bộ thôn Cộ) Huy hiệu 55 tuổi Đảng; đồng chí Hà Ngọc Lánh (chi bộ thôn Mít) Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Hà Đình Khuyên và đồng chí Hà Văn Nam ( chi bộ thôn Hồ Quang) Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Bùi Thị Hoa, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng

Sau khi trao Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các các đồng chí đảng viên ở Đảng bộ xã Điền Hạ và Điền Quang, đồng chí Bùi Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã ôn lại lại chặng đường lịch sử 91 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng Sản Việt Nam; những thành tựu đạt được trong công cuộc đổi mới đất nước, dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng; thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, QPAN, xây dựng nông thôn mới, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn huyện; kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của của các đồng chí đảngviên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác tuyên truyền, vận động cử tri và Nhân dân ở địa phương thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ cùng tích cực tham gia bầu cử, thể hiện được “ý Đảng, lòng dân”. Đồng chí Bùi Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện mong rằng, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cùng với cán bộ và Nhân dân trong thôn, trong xã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển đi lên; thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Văn An