Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính không tập trung huyện Bá Thước, khóa học 2020-2021

Đăng ngày 10 - 06 - 2021

Chiều 08/6/2021, tại Trung tâm Chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Huyện ủy Bá Thước tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung huyện Bá Thước, khóa học 2020 - 2021. Dự buổi lễ có Tiến sỹ Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ huyện.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng

Sau một năm học tập, 79 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của huyện và xã, thị trấn đã hoàn thành việc  nghiên cứu và học tập các chuyên đề về: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng Sản và lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở và tình hình, nhiệm vụ của địa phương. Kết thúc khóa học có 100% học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp và đậu tốt nghiệp. Trong đó 20 học viên đạt loại giỏi; 59 học viên đạt loại khá.

Tiến sỹ Lương Trọng Thành, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Tiến sỹ Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa chúc mừng kết quả các học viên đạt được trong khóa học. Đồng thời mong rằng, các học viên sẽ vận dụng một cách sáng tạo những kiến thức vào thực tiễn nơi công tác; luôn chủ động tự học tập và rèn luyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước phát biểu tại lễ bế giảng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh cao kết quả học tập của các học viên, đây là những hạt nhân, là nguồn kế cận cán bộ cho huyện trong thời gian tới. Đồng thời mong rằng các học viên sau khi tốt nghiệp, trở về địa phương, đơn vị công tác, vận dụng những tri thức đã được tiếp thu vào thực tiễn công tác ở địa phương, cơ quan, đơn vị; tích cực, tiên phong, gương mẫu hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu của Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước và Tiến sỹ Lương Trọng Thành, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tiến sỹ Lương Trọng Thành, Hiệu trưởng, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học

Tại Lễ bế giảng, Tiến sỹ Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên và trao Giấy khen của trường Chính trị tỉnh cho các đồng chí học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập../.

Thế Anh