Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chức sắc, tăng ni nhân dịp lễ Phật đản - Phật lịch 2565, dương lịch 2021

Đăng ngày 26 - 05 - 2021

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2021 - Phật lịch 2565, sáng 25/5/2021, các đồng chí: Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các vị chức sắc, tăng ni, phật tử nhân dịp Lễ Phật đản 2565, dương lịch 2021, tại Thiền Tự Chính Hòa (chùa Giổi, xã Ái Thượng).

Các đồng chí lãnh đạo huyện Bá Thước tặng hoa, chúc mừng chức sắc, tăng ni, phật tử Thiền Tự Chính Hòa (chùa Giổi) nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2021

Sau khi tặng hoa và quà của huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng tới các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón lễ Phật đản an lạc, đầm ấm và hạnh phúc. Do ảnh hưởng của dịch, bệnh COVID-19, đại lễ phật đản không được tổ chức như mọi năm, tuy nhiên trong không khí an lành, hòa hợp và hạnh phúc, các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao sự đóng góp của các chức sắc, tăng ni, phật tử Chùa Giổi trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện và địa phương.

Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp củaThiền Tự Chính Hòa (Chùa Giổi) trong việc vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương,xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng bền chặt, góp phần cùng các cấp ủy chính quyền, thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, ổn định an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 vẫn còn có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay cần tiếp tục động viên tăng ni, Phật tử thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Đại diện Thiền Tự Chính Hòa (Chùa Giổi)đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, tình cảm tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ các tăng ni, phật tử tổ chức các hoạt động của Phật giáo trong thời gian qua. Thời gian tới, Thiền Tự Chính Hòa (Chùa Giổi) sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các chức sắc, tăng ni, phật tử và nhân dân đoàn kết, đồng lòng, góp sức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVD-19./.

Văn An