Đăng ngày 05 - 02 - 2021

Nhằm kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, đầm ấm, sáng 3/2/2021, Hội Chữ thập đỏ trường THPT Bá Thước tổ chức trao 62 suất quà Tết cho 62 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường và 19 suất quà cho 19 địa chỉ nhân đạo, với tổng trị giá các suất quà hơn 30 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ trường THPT Bá Thước trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các địa chỉ nhân đạo

Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ Trường THPT Bá Thước cùng các em học sinh nhà trường đến thăm hỏi và tặng quà cho Bà Bùi Thị Niêng, mẹ liệt sỹ (phố Mốt); Bà Trương Thị Hoa, mẹ Liệt sỹ (phố thôn Nú) Bà Trần Thị An, không nơi nương tựa (ở phố 2, Lâm Xa) cùng trên địa bàn thị trấn Cành Nàng.

Trao quà cho Bà Bùi Thị Niêng, mẹ liệt sỹ (ở phố Mốt)

Đại diện gia đình Bà Trương Thị Hoa, mẹ Liệt sỹ (phố thôn Nú) nhận quà tết của Hội Chữ thập đỏ trường THPT Bá Thước

Trao quà cho Bà Trần Thị An, không nơi nương tựa (ở phố 2, Lâm Xa)

Những phần quà đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của cán bộ, giáo viên và Hội Cha, Mẹ học sinh trường THPT Bá Thước đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường, giúp các em và gia đình đón một cái tết đầm ấm, vui tươi; đồng thời động viên, khích lệ các em học sinh vượt qua mọi khó khăn vươn lên học tập tốt, xứng đáng với công lao dạy dỗ của thầy, cô giáo và Cha, mẹ trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời là dịp tri ân, quan tâm hỗ trợ các gia đình thuộc địa chỉ nhân đạo bước sang năm mới luôn mạnh khỏe, c gắng vượt qua mọi khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.

Thực hiện: Văn An