Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2021

Đăng ngày 27 - 01 - 2021

Sáng 27/1/2021, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2021. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Bùi Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Các học viên tham dự Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2021

Trong thời gian 5 ngày, 171 học viên là đoàn viên, thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 và quần chúng ưu tú các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy sẽ được truyền đạt và nghiên cứu các chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được bồi dưỡng chuyên đề “Hội nhập kinh tế quốc tế” và được thông tin một số nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện chuẩn bị tốt nội dung bài giảng khi lên lớp và quản lý học viên đảm bảo số lượng, thời gian. Đối với các học viên cần nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học; tiếp thu bài giảng và ghi chép bài đẩy đủ. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên vận dụng kiến thức được tiếp thu để áp dụng vào tình hình thực tiễn ở địa phương, đơn vị; phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam./.

VĂN AN