Bá Thước: Đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Đăng ngày 19 - 01 - 2021

Ngày 18/1/2021, huyện Bá Thước tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Các đơn vị bàn giao quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự cho huyện Bá Thước

Năm nay, huyện Bá Thước đón nhận 111 nam quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự  trở về xây dựng quê hương.Kế thừa và phát huy truyền thống dân tộc, truyền thống quê hương “Bá Thước anh hùng”, tháng 2/2019, các thanh niên đã hăng hái lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Sau 2 năm phấn đấu học tập, huấn luyện tại các đơn vị trong và ngoài tỉnh, các quân nhân xuất ngũ lần này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Trở về quê hương, 100% quân nhân đã đăng ký vào quân nhân dự bị động viên hứa quyết tâm phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, sống và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.Tiếp tục cống hiến công sức tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần.

Trung tá Lê Thọ Hùng, Phó Chỉ huy Trưởng, Tham mưu trưởng, Ban CHQS huyện Bá Thước phát biểu tại buổi lễ

Được biết những năm qua, huyện Bá Thước luôn quan tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Tạo điều kiện cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân vay vốn phát triển kinh tế theo chính sách; chú trọng việc hướng nghiệp những ngành nghề đào tạo phù hợp; làm tốt các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Bá Thước ngày càng phát triển.

Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương quyết tâm xây dựng quê hương phát triển

Văn An