Đảng bộ thị trấn Cành Nàng trao Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm tuổi Đảng

Đăng ngày 13 - 01 - 2021

Sáng 6/1/2021, Đảng bộ thị trấn Cành Nàng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Lường Xuân Tiếp ( chi bộ thôn Hồng Sơn); Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đồng chí Trần Bá Lừ (chi bộ thôn Anh Vân); Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Thanh Phin ( chi bộ thôn Mốt), đợt 7/11/2020. Dự buổi lễ có đồng chí Lò Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Lò Văn Thắng, Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Đồng chí Lò Văn Thắng, Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Thắng, Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ôn lại truyền thống hòa hùng, vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam và quá trình xây dựng, phát triển của Đảng bộ huyện; thông báo khái quát tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của huyện trong thời gian qua; đồng thời, biểu dương những đóng góp của các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí mong rằng, các đồng chí được trao Huy hiệu đảng đợt này tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam; luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định với chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chính Minh; chấp hành tốt Điều lệ Đảng và chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ, con cháu, gia đình, dòng họ noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn Cành Nàng nói riêng, Đảng bộ huyện nói chung trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lò Văn Thắng cũng đề nghị Đảng bộ thị trấn Cành Nàng, các chi bộ nơi các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng đợt này đang cư trú, sinh hoạt Đảng luôn quan tâm tạo niềm tin cho các đồng chí tiếp tục được cống hiến công sức, trí tuệ của mình cho gia đình, quê hương và cho đất nước./.

Văn An