Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa Khu lưu niệm nơi thành lập Chi bộ đảng đầu tiên

Đăng ngày 01 - 06 - 2020

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng 17/5, các đồng chí: Trương Văn Lịch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Lưỡng, PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dũng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo chủ chốt xã Điền Lư đến dâng hoa, dâng hương Khu lưu niệm nơi thành lập Chi bộ đảng đầu tiên của huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Điền Lư bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, cũng như công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Đồng thời,­ nguyện hứa luôn khắc sâu lời dạy của Người, nỗ lực cố gắng phát huy những thành tựu đạt được, nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm, hạn chế, vượt qua khó khăn thách thức, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện và phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ chính trị đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025 đưa huyện Bá Thước ra khỏi huyện nghèo, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, xây dựng Thanh Hóa sớm trở thành tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Đ/c Trương Văn Lịch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện dâng hương tại khu lưu niệm

Khu lưu niệm nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện xây dựng tại thôn Chiềng Lẫm, xã Điền Lư, được khánh thành vào ngày 31/1/2020,  là “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện, nhất là thế hệ trẻ về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung, Đảng bộ huyện Bá Thước nói riêng.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương

Thực hiện: Văn An