Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tiếp sức đồng hành cùng học sinh vùng cao Bá Thước

Đăng ngày 26 - 10 - 2020

Với chủ đề “Hơi ấm trao tay – Tình thương lan tỏa”, ngày 24/10, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đã trao tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập tại trường Trung học cơ sở: Lũng Cao, Thành Lâm, Thành Sơn, huyện Bá Thước. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1 triệu đồng, tổng số tiền 50 triệu đồng.

Trao xe đạp cho các em học sinh trường THCS Lũng Cao

Dự lễ trao tặng xe đạp tại các trường học có đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước; đại diện lãnh đạo phòng Tài chính – Kế hoạch; ông Lê Quốc Long, Phó Tổng giám đốc Thường trực Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank).

Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn cổ vũ, động viên các em học sinh có phương tiện đi lại, tạo động lực cho các em tiếp tục đến trường và vươn lên học tập tốt hơn. Đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tập thể, lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đối với các em học sinh hoàn cảnh khó khăn ở trường THCS Lũng Cao, Thành Lâm, Thành Sơn, huyện Bá Thước.

Trao tặng Tivi cho trường Tiểu học và Mầm non xã Thành Lâm

Nhân dịp này, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) cũng trao tặng 2 chiếc ti vi trị giá mỗi chiếc 10 triệu đồng cho trường Tiểu học và Mầm non xã Thành Lâm. Đây là 2 trường học điều kiện cơ sở vật chất trường, lớp học còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Một số hình ảnh trao tặng xe đạp cho các em học sinh trường THCS: Lũng Cao, Thành Lâm và Thành Sơn

VĂN AN