Sở GD&ĐT Thanh Hóa tặng quà cho học sinh nghèo khó khăn tại Bá Thước

Đăng ngày 12 - 09 - 2019

Ngày 11/9, Đoàn công tác Sở GD&ĐT Thanh Hóa do Nhà giáo ưu tú, Tiến sỹ Phạm Thị Hằng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, vui đón Tết Trung thu với học sinh và trẻ em ở xã Lương Nội và Thành Sơn, huyện Bá Thước.

Đ/c Phạm Thị Hằng, Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Thành Sơn

Đoàn công tác Sở GD&ĐT đến thăm và tặng 240 bộ sách giáo khoa cho 240 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học, THCS Lương Nội và Thành Sơn; trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng tiền mặt cho 40 em học sinh nghèo, khó khăn trường Tiểu học và THCS xã Lương Nội, Thành Sơn.

Trao đệm cho các cháu trường Mầm non Thành Sơn

Nhân dịp này, đoàn công tác Sở GD&ĐT đến thăm, trao tặng chăn ấm, đệm và bánh, kẹo cho các cháu trường Mầm non xã Lương Nội và Thành Sơn. Đây là các trường học nằm trên địa bàn 2 xã vùng sâu, vùng cao của huyện Bá Thước. Tổng trị giá các suất quà hơn 50 triệu đồng, nguồn kinh phí được Sở GD&ĐT Thanh Hóa huy động, quyên góp từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong tỉnh.

Đoàn công tác Sở GD&ĐT Thanh Hóa trao quà cho học sinh trường Tiểu học Lương Nội

Những suất quà tuy không lớn, song, thể hiện sự quan tâm của Sở GD&ĐT và các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhằm chia sẻ, kịp thời động viên trẻ em, học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các trường học xã Lương Nội và Thành Sơn, huyện Bá Thước. Đây cũng là động lực giúp các em vượt khó vươn lên học giỏi đón Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi, ý nghĩa./.

Văn An