Lễ ra mắt công đoàn Công ty Cổ phần làng du lịch cộng đồng Pù Luông

Đăng ngày 04 - 11 - 2019

Mới đây, tại khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat (ở Bản Đôn, xã Thành Lâm), Công ty Cổ phần làng du lịch cộng đồng Pù Luông tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Văn Dũng, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo xã Thành Lâm và Bản Đôn.

Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat (Bản Đôn, xã Thành Lâm)

Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat, thuộc Công ty Cổ phần làng du lịch Pù Luông  được thành lập ngày 14/1/2015,  nằm trên diện tích 5.000 m2, ở bản Đôn (xã Thành Lâm), đạt tiêu chuẩn 2 sao và được xây dựng theo lối kiến trúc nhà sàn cách tân, các Bungalow gần gũi với thiên nhiên, khu nghỉ tập trung để đón tiếp khách du lịch, có bể bơi vô cực, đây là một điểm check in tuyệt đẹp, được cộng đồng trên mạng xã hội quan tâm. Puluong Retreat không chỉ tạo nên điểm nhấn cho sự phát triển du lịch cộng đồng của huyện Bá Thước, mà còn đem lại thành công cho các nhà đầu tư ngày càng thu hút được đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Hiện tại, Công ty Cổ phần làng du lịch Pù Luông có 18 nhân viên; trung bình mỗi tháng, Puluong Retreat đón từ 600 - 700 lượt khách, trong đó 80% là khách quốc tế, do các công ty du lịch lữ hành có trụ sở tại Hà Nội khai thác; doanh thu hàng năm khoảng 1 tỷ đồng.

Đ/c Trương Văn Dũng, UVBCH LĐLĐ tỉnh, UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bá Thước trao Quyết định thành lập Công đoàn Cty CP làng du lịch cộng đồng Pù Luông và phát biểu tại buổi lễ

Sau khi trao Quyết định thành lập công đoàn cơ sở, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Dũng, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nghị công đoàn Công ty Cổ phần làng du lịch cộng đồng Pù Luông cần tập trung nghiên cứu kỹ Điều lệ Công đoàn Việt Nam và các văn bản liên quan đến tổ chức Công đoàn của Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng thời tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể đoàn viên công đoàn công ty; bên cạnh đó, bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Bá Thước để xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động gắn với vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn. Quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân, người lao động. Cùng với đó, phối hợp với ban lãnh đạo Công ty tiếp tục xây dựng kế hoạch phát triển dịch vụ du lịch, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch sinh thái cộng đồng, nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa./.

T/h: Văn An