Lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Điền Trung và Điền Lư

Đăng ngày 09 - 10 - 2019

Chiều ngày 4/10, đảng bộ xã Điền Trung và Điền Lư tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 2/9. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến dự và trao Huy hiệu cho các đồng chí đảng viên.

Trong Đợt này, đảng bộ xã Điền Trung có 5 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó,  2 đồng chí  được Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng,  3 đồng chí  Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên (Đảng bộ xã Điền Trung)

Đảng bộ xã Điền Lư, vinh dự có  6 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó,  3 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm,  02 đồng chí Huy hiệu 40 năm, 01 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên Đảng bộ xã Điền Lư

Trong số các đồng chí được nhận huy hiệu lần này công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng các đồng chí đều có một điểm chung là tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, trung thành với chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, suốt đời nguyện phấn đấu cho lý tưởng cách mạng của Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng ở đảng bộ xã Điền Trung và Điền Lư, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên ở 2 đảng bộ vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng - phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí mong muốn các đảng viên  luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên cộng sản, tích cực bồi dưỡng, giáo dục, giúp đỡ thế hệ đảng viên trẻ và tham gia các hoạt động, phong trào thi đua; Bên cạnh đó, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền xã Điền Trung và Điền Lư thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí  tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, đóng góp kinh nghiệm vào công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Minh Hồng