Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa phối hợp với huyện Bá Thước thực hiện chương trình phát thanh trực tiếp “Tiếng nói từ cơ sở”

Đăng ngày 10 - 10 - 2019

Nhằm đưa đến cho quý vị thính giả và nhân dân trong tỉnh cái nhìn cụ thể và tổng quan hơn của các địa phương trong tỉnh về lợi thế, tiềm năng và những chủ trương, chính sách đẩy mạnh phát triển Kinh tế - Xã hội, mà người dân quan tâm. Sáng 8/10/2019, Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa phối hợp với huyện Bá Thước thực hiện chương trình phát thanh trực tiếp “Tiếng nói từ cơ sở".

Toàn cảnh chương trình phát thanh trực tiếp "Tiếng nói từ cơ sở" tại huyện Bá Thước

Những năm gần đây, Bá Thước là đơn vị dẫn đầu các huyện miền núi trong việc phát triển du lịch cộng động và thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào phát triển du lịch. Bá Thước được chọn là đơn vị thực hiện chương trình phát thanh trực tiếp “Tiếng nói từ cơ sở" mang chủ đề: “Bá Thước phát triển du lịch cộng đồng gắn với bảo tồn văn hóa dân tộc thiểu số”. Với sự tham gia trao đổi của đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện; chị Cao Thị Lý, bản Đôn và anh Lê Tuấn Phương, Quản lý Khu du lịch Pù Luông Retreal ở xã Thành Lâm. Chương trình phát thanh trực tiếp 30 phút được thực hiện tại huyện Bá Thước từ 10 giờ 30 phút đến 11 giờ ngày 8/10/2019 trên sóng phát thanh hệ FM tần số 93,2 MHZ của Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa.

Với những minh chứng cụ thể, thiết thực chương trình phát thanh trực tiếp đã làm nổi bật những kết quả và thành tựu trong xây phát triển du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cộng đồng gắn với bảo tồn văn hóa dân tộc thiểu số của huyện miền núi Bá Thước. Cuộc trao đổi trong chương trình là bức tranh toàn cảnh đặc trưng vùng trọng điểm phát triển du lịch trên địa bàn huyện Bá Thước, góp phần cùng với các địa phương trong tỉnh thúc đẩy ngành du lịch Thanh Hóa ngày càng phát triển../.

Thế Anh