Đồng chí Đỗ Minh Tuấn Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác lãnh, chỉ đạo Ban thường vụ Huyện ủy Bá Thước

Đăng ngày 22 - 01 - 2018

Sáng 19/01/2018, đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017 của Ban thường vụ Huyện ủy Bá Thước.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Bá Thước báo cáo với đoàn công tác Tỉnh ủy về vai trò lãnh đạo của Ban thường vụ Huyện ủy Bá Thước trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn Bá Thước trong năm 2017; Trong đó, nhấn mạnh việc thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng về: Chính sách hỗ trợ giảm nghèo; xây dựng cơ sở hạ tầng; công tác tổ chức, tuyển dụng, bổ nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ…

Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực, cố gắng của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước trong lãnh, chỉ đạo, điều hành thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an trên địa bàn huyện và việc thực hiện bổ nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ đúng theo qui định của Trung ương, của tỉnh. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Ban thường Huyện ủy Bá Thước khắc phục những tồn tại, hạn chế, tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng chỉ đạo quyết liệt các xã, thị trấn làm tốt công tác giảm nghèo, nhất là có chính sách hỗ trợ cho nhân dân phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương; quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ để tiến hành bổ nhiệm, bổ nhiệm lại hoặc điều động, luân chuyển đúng vị trí việc làm, đặc biệt là chức danh Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng ở các trường học trên địa bàn huyện./.

Thực hiện: Văn An, Đài Truyền thanh Bá Thước