Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Bá Thước khai mạc Hội thao toàn huyện lần thứ 5

Đăng ngày 02 - 04 - 2014

Thiết thực kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3, ngày 23/3, tại nhà thi đấu trường THPT Bá Thước, Hội liên hiệp thanh niên huyện Bá Thước tổ chức “Hội thao thanh niên toàn huyện lần thứ 5 – 2014”. Đến dự có đồng chí Trương Văn Lịch – PBT TT Huyện ủy, đại diện các phòng, ban ngành trong huyện; và có hơn 200 vận động viên từ 38 cơ sở đoàn thanh niên cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tham gia hội thao sẽ cùng nhau đua sức tranh tài thi đấu ở 2 môn: bóng chuyền nam và cầu lông, trong đó môn cầu lông thi đấu ở 3 nội dung:  đôi Nam – Nữ, đôi Nam, đơn Nam. Nhìn chung, hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng và có chất lượng hơn lần trước. Đây là giải phong trào không chỉ tạo sân chơi lớn và bổ ích cho thanh niên mà còn đẩy mạnh phát triển phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công tác, không ngừng đẩy mạnh công tác tuyên truyền và khơi dậy phong trào thể thao cho thanh niên trên địa bàn huyện. Qua hội thao còn nhằm phát hiện những vận động viên có năng khiếu để tập luyện, bồi dưỡng tham gia thi đấu ở các giải trong tỉnh.

Kết thúc hội thao, Hội liên hiệp thanh niên huyện Bá Thước đã tặng giấy chứng nhận giải nhất môn bóng chuyền Nam cho đơn vị thị trấn Cành nàng, nhì đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện, giải ba đơn vị xã Hạ Trung. Trong môn cầu lông, nhất đôi Nam thuộc về đội Bệnh viện Đa khoa huyện, nhì thị trấn Cành nàng, giải ba đơn vị Điền Lư; ở nội dung đôi Nam – Nữ, nhất trường THPT Bá Thước, nhì thị trấn Cành Nàng, giải ba đơn vị xã Điền Quang; nội dung đơn Nam, nhất thị trấn Cành Nàng, nhì trường THPT Bá Thước, giải ba Bệnh viện Đa Khoa huyện./.

T/h : Văn An

Đài TT-TH