Đồng chí Nguyễn Văn Quy – Chủ tịch UBND huyện đến thăm hỏi và tặng quà tại Bệnh viện đa khoa Bá Thước

Đăng ngày 13 - 02 - 2014

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 30/1/2014, các đồng chí Trương Văn Lịch – PBTTT huyện ủy; Nguyễn Văn Quy – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Bá Thứ - PCTT UBND huyện; Nguyễn Văn Dũng – PCT UBND huyện cùng đại diện phòng LĐTB&XH huyện đến thăm hỏi và tặng quà cho Bệnh nhân và cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện.

Gặp gỡ cán bộ, Y, Bác Sỹ trực tại Bệnh viện, các đồng chí lãnh đạo huyện vui mừng với những thành tích mà cán bộ, nhân viên Bệnh viện đã đạt được trong năm 2013 vừa qua. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cán bộ, nhân viên Bệnh viện sang năm mới tiếp tục đoàn kết phát huy những thành tích đạt được hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình để không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ y, bác sĩ, xứng đáng với xứ mệnh do Bác Hồ giao: “Lương y như từ mẫu”, “coi nỗi đau của người bệnh như nỗi đau của chính mình”; đặc biệt các đồng chí yêu cầu cán bộ, Y, Bác sỹ giữ nghiêm chế độ trực 24/24 sẵn sàng đón tiếp bệnh nhân nhằm chữa trị, chăm sóc kịp thời trong dịp tết Nguyên đán.

Tại các Khoa, phòng, đoàn đến thăm, sau khi trao quà cho các bệnh nhân vì rủi ro nên không thể về gia đình đón tết. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần động viên bệnh nhân cùng gia đình yên tâm điều trị tại bệnh viện, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cùng đón xuân Giáp Ngọ an lành. Món quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời động viên những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền và xã hội tới những benh nhân trong dịp tết đến Xuân về./.