Đảng bộ xã Điền Lư tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9

Đăng ngày 16 - 10 - 2013

Ngày 4/10, Đảng bộ xã Điền Lư tổ chức lễ trao huy hiệu 65 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 02/09 cho 2 Đảng viên lão thành. Đ/c đồng chí Trương Văn Lịch – PBT TT Huyện ủy, đại diện các ban xây dựng Đảng đến dự.

Đợt trao huy hiệu Đảng lần này xã Điền Lư có 2 Đảng viên được trao tặng huy hiệu 65, 30 năm tuổi Đảng; trong đó có đồng chí Cao Thì Hùy được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Các đ/c Đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt này đều sớm giác ngộ cách mạng đi theo tiếng gọi của Đảng bác Hồ kính yêu; được kết nạp chính thức vào đảng cộng sản việt nam khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong quá trình công tác, mặc dù ở nhiều cương vị công tác khác nhau, nhưng các đảng viên đều không ngừng phấn đấu vươn lên, nêu cao vai trò trách nhiệm của mình, hết lòng phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; được nhân dân và đồng nghiệp tin yêu quý mến. Khi tuổi cao các đảng viên được nghỉ theo chế độ của nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các mặt hoạt động trong thôn, bản, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực. Với những đóng góp hết mình cho sự nghiệp cách mạng của đảng, các đảng viên lão thành vinh dự được đảng ta trao tặng huy hiệu 65, 30 năm tuổi Đảng, phần thưởng cao quý của Đảng ta dành cho các đồng chí.

Tại buổi lễ sau khi trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên, đ/c Trương Văn Lịch – PBT TT Huyện ủy phát biểu ý kiến và nhấn mạnh việc trao huy hiệu đảng là một việc làm có ý nghĩa hết sức to lớn đối với các Đảng viên, đồng thời nâng cao ý chí phấn đấu của các Đảng viên; nâng cao tính giáo dục cho các thế hệ Đảng viên trẻ học tập rèm luyện và noi theo. Đồng chí PBT TT HU đề nghị cán bộ Đảng viên trong toàn Đảng bộ coi đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm thi đua ra sức học tập tu dưỡng đạo đức, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí mong rằng: Các đồng chí đảng viên lão thành cần giữ gìn sức khỏe phát huy tốt phẩm chất người đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ của mình tham gia tốt các hoạt động ở địa phương xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

T/h: Thế Anh