Hội Chữ thập đỏ - Phòng Lao động thương binh & xã hội huyện thăm hỏi động viên và chia buồn với 2 gia đình bị thiệt hại về người ở xã Điền Lư và xã Thiết Ống.

Đăng ngày 26 - 11 - 2011

Ngày 19/11/2011, tại địa bàn hai xã Điền Lư và Thiết Ống đã xảy ra 2 vụ đuối nước gây ra cái chết thương tâm cho 2 cháu: Lê Văn Tâm (sinh ngày 07/10/2002) ở thôn Điền Giang học sinh lớp 4B trường Tiểu học Điền Lư I, và cháu Phạm Văn Nam (sinh ngày 16/11/2011) thôn Quyết Thắng học sinh lớp 3D Trường tiểu học Thiết Ống I huyện Bá Thước nguyên nhân do các cháu ra sông, suối tắm nhưng lại không co người lớn đi kèm nên bị nước cuốn trôi và chết đuối.

Nhận được tin báo trên, chiều ngày 22/11/2011, đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ cùng lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền vào gạo cho các gia đình nạn nhân. Đồng thời các đồng chí chia sẻ những đau thương, mất mát cùng gia đình và động viên 2 gia đình sớm vượt qua nỗi đau, vươn lên ổn định cuộc sống.
Qua hai vụ việc đuối nước đau lòng ở hai xã Điền Lư và Thiết Ống mong rằng sẽ là bài học cho các gia đình trong việc quản lý con cái, nhằm tránh xảy ra những mất mát thương tâm do duối nước gây ra./.

Thế Anh

Đài TT – TH Bá Thước