Chương trình công tác tháng 10 năm 2011

Bá Th­­­­­­­­­­­ước, ngày 28 tháng 9 năm 2011

CH­­­­­­­­­­­­ƯƠNG TRÌNH
CÔNG TÁC VÀ LỊCH HỌP THÁNG 10 NĂM 2011

I. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 10:

1. Đẩy mạnh công tác chỉ đạo thu hoạch vụ thu vụ mùa. Tập trung chỉ đạo sản xuất vụ đông. Thực hiện tốt công tác tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 2 năm 2011. Chủ động chuẩn bị các điều kiện trồng cây lâm nghiệp theo kế hoạch. Tăng cường công tác phòng chống lụt bảo, giảm nhẹ thiên tai và phòng chống cháy rừng. Tăng cường các biện pháp khuyến nông - khuyến lâm ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất.

2. Chủ động xây dựng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống thất thu, tăng thu cho ngân sách trong địa bàn;

3. Tạo điều kiện thuận lợi đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, dự án. Thực hiện tốt công tác quyết toán các công trình xây dựng cơ bản đã hoàn thành.
4.Tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình theo Nghị quyết 30a của Chính phủ. Tập trung chỉ đạo triển khai việc xây dựng nông thôn mới, đào tạo nghề cho lao động nông thôn, tiếp tục quy hoạch vùng nguyên liệu mía, nguyên liệu sắn. Tiếp tục tập trung đẩy nhanh tiến độ GPMB các công trình trong địa bàn huyện.
5. Tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục, chấn chỉnh kỷ cương, nền nếp trường học. Đẩy mạnh cỏc hoạt động văn hoá, thể thao, củng cố nâng cao chất lượng các đơn vị văn hoá. Tích cực đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
3. Tăng cường các biện pháp phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự ATXH, an toàn giao thông. Tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện năm 2011.
II. LỊCH HỌP THÁNG 10:

Tuần 1. Từ ngày 01 – 02/10:
Tuần 2: Từ ngày 03 – 09/10:
Đ/c: Lò Văn Lến – Phó chủ tịch UBND huyện tiếp dân thứ ba, ngày 04/10.
- Ngày 4/10: Hội nghị thông qua dự thảo Đề án dạy Tiếng Anh bậc học Tiểu học và Đề án phổ cập Mầm non 5 tuổi. Phòng Giáo dục & Đào tạo chuẩn bị nội dung.
- Ngày 6/10: Hội nghị giao ban sơ kết 9 tháng, triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2011 khối Văn xã. Văn phòng HĐND & UBND chuẩn bị nội dung.
- Ngày 7/10: Họp hội đồng xét cử tuyển năm 2011.
Tuần 3: Từ ngày 10-16/10:
Đ/c: Lê Văn Cường – Phó chủ tịch HĐND huyện tiếp dân thứ tư­­­­­, ngày 12/10.
- Ngày 10/10: Hội nghị giao ban Thường trực HĐND huyện và xã.
- Ngày 12/10: Hội nghị BCH hội Chữ thập đỏ huyện. Thường trực hội Chữ thập đỏ huyện chuẩn bị nội dung.
- Từ ngày 14 đến ngày 20/10: Các Ban HĐND huyện giám sát cơ sở.
Tuần 4: Từ ngày 17-23/10:
Đ/c: Nguyễn Văn Quy – Chủ tịch UBND huyện tiếp dân thứ ba, ngày 18/10.
- Ngày 18/10: Giao ban công tác Tài nguyên – MT. Phòng Tài nguyên – Môi trường chuẩn bị nội dung.
- Ngày 19/10: Giao ban công tác nông - lâm - nghiệp. Phòng Nông nghiệp chuẩn bị nội dung.
- Ngày 20/10: Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
- Ngày 21/10: Họp phiên th­ường kỳ tháng 10 của UBND huyện.
   Nội dung:
1 - Thụng qua báo các tình hình kinh tế – xã hội tháng 10, nhiệm vụ công tác tháng 11 năm 2011. Văn phòng HĐND & UBND chuẩn bị nội dung.
2 - Triển khai kế hoạch xây dựng chương trinh công tác năm 2012. Văn phòng HĐND & UBND chuẩn bị nội dung.
3 – Thông qua dự thảo Đề án dạy Tiếng Anh bậc học Tiểu học. Phòng Giáo dục & Đào tạo chuẩn bị nội dung.
4 – Thông qua dự thảo Đề án phổ cập Mầm non 5 tuổi. Phòng Giáo dục & Đào tạo chuẩn bị nội dung.
5 - Bàn một số nội dung quan trọng khác.
Tuần 5: Ngày 24-31/10:
Đ/c: Nguyễn Bá Thứ – Phó chủ tịch UBND huyện tiếp dân thứ ba, ngày 25/10.
* Lư­­­­­­­­­­u ý: Các hoạt động trong tháng thực hiện theo lịch này, UBND huyện chỉ điều chỉnh khi có việc đột xuất. Các đơn vị có ch­­­­­­­­­­ương trình hội nghị đấu mối với Văn phòng để ra giấy mời họp, chuẩn bị nội dung và công tác tổ chức./.

Nơinhận:
- TTr.HU, HĐND&UBND huyện;
-Cácphòng, ban, ngành, cácĐoàn thể;
- UBND 23 xã, thị trấn;
- VP các BQL dự án;
- L­­­­­­­­­­­ưu VT ( T. 90 bản).

TL. CHỦ TỊCH

Nguyễn Tuấn Tưởng(đã ký)